tư vấn: 0909.709.161
bảo trì: 0902.900.161
tư vấn: 0909.709.161
bảo trì: 0902.900.161
Tổng tiền:

Đặt Hàng Giỏ hàng

Gia Phát Window Chuyên Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Từ Chất Liệu Nhôm Kiếng Bằng Máy Móc Hiện Đại Đạt Độ Tinh Xảo Đến 99%

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và lắp đặt các sản phẩm từ nhôm kiếng. Gia Phát Window hân hạnh mang lại những sản phẩm cao cấp bậc nhất ngành nhôm kiếng đến với quý khách hàng. Nhờ việc áp dụng quy trình sản xuất và lắp đặt bằng các máy móc hiện đại đạt độ tinh xảo đến 99%. Công ty chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả khách hàng của mình. Đồng thời việc áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất và lắp đặt cũng giúp Gia Phát Window tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc thuê mướn thợ. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật vượt trội mà độ thẩm mỹ cũng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà Gia Phát Window luôn lấy làm thước đo cho mọi sản phẩm của mình. Trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt 1 sản phẩm bất kỳ. Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để đo đạc cẩn thận về kích thước. Tư vấn kỹ về chất liệu màu sắc rồi lên mẫu thiết kế trước cho bạn. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng rồi lên phương án sản xuất lắp đặt sao cho thuận lợi nhất đối với công trình của bạn.
Để khẳng định cho chất lượng vượt trội của các sản phẩm của mình Gia Phát Window sẵn sàng đền gấp 3 giá trị hợp đồng nếu chất liệu khi bàn giao công trình không đúng với mẫu thiết kế ban đầu. Đồng thời bảo hành đến 10 năm nếu các sản phẩm của chúng tôi lắp đặt cho bạn bị mắc lỗi kỹ thuật. Hiện công ty chúng tôi đang sản xuất và lắp đặt tất cả các sản phẩm của ngành nhôm kiếng như sau:

1. Cửa nhôm cao cấp:

2. Cửa kiếng cao cấp

3. Cầu thang cao cấp

4. Tủ đựng trang sức cao cấp

5. Tủ bếp cao cấp

6. showroom văn phòng bằng kiếng cường lực và nhôm cao cấp 

Mọi Chi Tiết Về Công Ty Gia Phát Window Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:
+ Bộ phận Đo Đạc Và Thiết Kế: 0909.709.161 (Tư vấn đo đạc tận nhà trước khi thực hiện công trình).
+ Bộ Phận Thi Công Và Bảo Trì: 0902.900.161.(Trực tiếp thi công, bảo hành, bảo trì).
+ Xưởng Sản Xuất: D21/549 Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM.
+ Showroom Trưng Bày Sản Phẩm: A6/179/A2 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
+ Chi Nhánh Tại Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng:265 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.
+ Chi Nhánh Tại Bình Dương: 357 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT