tư vấn: 0909.709.161
bảo trì: 0902.900.161
tư vấn: 0909.709.161
bảo trì: 0902.900.161
Tổng tiền:

Đặt Hàng Giỏ hàng

Chính Sách Hợp Tác Của Gia Phát Window Với Các Nhà Thầu Và Cộng Tác Viên

Với phương châm khách hàng của bạn cũng là khách hàng của chúng tôi. Gia Phát Window rất hân hạnh được cộng tác với các nhà thầu và cộng tác viên trong việc mang lại các sản phẩm chất lượng bậc nhất ngành nhôm kiếng đến với người sử dụng. Với đội ngủ thợ nhôm kiếng có tay nghề cao kết hợp với việc sản xuất bằng máy móc hiện đại. Gia Phát Window luôn sẵn sàng sản xuất và lắp đặt các sản phẩm từ nhôm kiếng đạt độ tinh xảo đến 99%. Để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của các nhà thầu và cộng tác viên hợp tác với chúng tôi. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và lắp đặt các sản phẩm từ nhôm kiếng. Gia Phát Window hân hạnh mang lại những sản phẩm cao cấp bậc nhất ngành nhôm kiếng đến với quý khách hàng. Nhờ việc áp dụng quy trình sản xuất và lắp đặt bằng các máy móc hiện đại đạt độ tinh xảo đến 99%. Công ty chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả khách hàng của mình. Đồng thời việc áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất và lắp đặt cũng giúp Gia Phát Window tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc thuê mướn thợ. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.  Đặc biệt nhất, với mong muốn nhận thật nhiều công trình để giúp thương hiệu Gia Phát Window ngày càng phát triển trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng áp dụng giá gốc sản xuất cho các nhà thầu và cộng tác viên hợp tác lâu dài với Gia Phát Window.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật vượt trội mà độ thẩm mỹ cũng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà Gia Phát Window luôn lấy làm thước đo cho mọi sản phẩm của mình. Trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt 1 sản phẩm bất kỳ. Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để đo đạc cẩn thận về kích thước. Tư vấn kỹ về chất liệu màu sắc rồi lên mẫu thiết kế trước cho bạn. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng rồi lên phương án sản xuất lắp đặt sao cho thuận lợi nhất đối với công trình của bạn.
Để khẳng định cho chất lượng vượt trội của các sản phẩm của mình Gia Phát Window sẵn sàng đền gấp 3 giá trị hợp đồng nếu chất liệu khi bàn giao công trình không đúng với mẫu thiết kế ban đầu. Đồng thời bảo hành đến 10 năm nếu các sản phẩm của chúng tôi lắp đặt cho bạn bị mắc lỗi kỹ thuật. Mọi Chi Tiết Về Công Ty Gia Phát Window Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:
+ Bộ phận Đo Đạc Và Thiết Kế: 0909.709.161 (Tư vấn đo đạc tận nhà trước khi thực hiện công trình).
+ Bộ Phận Thi Công Và Bảo Trì: 0902.900.161.(Trực tiếp thi công, bảo hành, bảo trì).
+ Xưởng Sản Xuất: D21/549 Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM.
+ Showroom Trưng Bày Sản Phẩm: A6/179/A2 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
+ Chi Nhánh Tại Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng:265 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.
+ Chi Nhánh Tại Bình Dương: 357 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.


BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT